logo

HVAC TECHNICAL SOLUTIONS

LỜI NÓI ĐẦU

Lĩnh vực kỹ thuật ngày nay phát triển không ngừng, chúng ta dễ dàng nhận thấy thông qua quy mô của những dự án ngày càng lớn hơn, công nghệ hiện đại hơn, tiện ích hơn nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của con người.

Vấn đề lớn nhất đối với hầu hết các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường, kỹ thuật viên, kỹ sư khi đi làm đó là:

 • Làm sao để vừa ra trường có thể kiếm được việc làm hấp dẫn đúng chuyên ngành?
 • Làm sao để kiếm được công ty thật tốt với cơ hội tích lũy kinh nghiệm cao, chế độ ổn định, lượng tốt ?
 • Làm sao để làm tốt công việc được giao? Được cấp trên đánh giá tốt cùng cơ hội thăng tiến rộng mở ?
 • Làm sao để có thể tích lũy lượng kiến thức tương đương 3-5 năm kinh nghiệm chỉ trong 1 thời gian ngắn?

Với những boăn khoăn trên nếu các bạn cứ theo cách truyền thống là học đại học thật tốt rồi ra trường đi làm tích lũy kinh nghiệm từng ngày thì chưa đủ hoặc thậm chí còn tuột hậu so với người khác đã có sự trang bị kiến thức kỹ năng tốt từ trước.

Sự chuẩn bị kiến thức kỹ năng không chỉ giải quyết tốt các vấn đề trên mà còn mang lại cho chúng ta rất nhiều cơ hội quý giá cho bản thân. Bởi vì chúng ta không thể chờ cơ hội nghề nghiệp tới mới lo đi học thì sẽ vuột mất mà hãy tự trang bị tốt kiến thức kỹ năng để nắm bắt cơ hội tốt khi chúng đến và tạo ra nhiều cơ hội hơn nữa cho bản thân.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm, tổ chức đào tạo kiến thức kỹ năng hoạt động quảng cáo khắp trên trên các mạng xã hội, internet. Bên cạnh 1 vài trung tâm thật sự chất lượng thì cũng tồn tại khá nhiều nơi chạy theo lợi nhuận là chủ yếu và thiếu đầu tư chất lượng về cả giảng viên lẫn chương trình dạy. Đó cũng là 1 thách thức lớn đối với người học trong việc tìm cho mình 1 nơi phù hợp tránh mất tiền, thời gian, công sức bỏ ra.

Với những lý do trên, trung tâm HVAC Technical Solutions do Kỹ sư Vương Cam thành lập, giảng dạy đã và đang tổ chức rất thành công các khóa học về thiết kế hệ thống điều hòa không khí thông gió, Revit 4 hệ MEPF, Triển khai bản vẽ thi công Shodrawing hệ thống HVAC – được rất nhiều các bạn sinh viên ngành kỹ thuật nhiệt lạnh và các anh em kỹ sư cơ điện tham gia học và giới thiệu lẫn nhau.

Các khóa học trung tâm HVAC Technical Solutions đang tổ chức hiện nay:

 1. Khóa học thiết kế hệ thống điều hòa không khí và thông gió từ cơ bản đến nâng cao, thực hành trên dự án thực tế

 2. Khóa học triển khai Revit 4 hệ MEPF - chuyên nghiệp áp dụng đi làm thực tế

 3. Khóa học triển khai bản vẽ thi công Shopdrawings hệ thống HVAC và combine 4 hệ MEPF

Với những nội dung đào tạo chất lượng và chuyên nghiệp, cộng với sự nhiệt huyết và tận tình giảng dạy, trung tâm HVAC Technical Solutions sẽ mang đến cho học viên những kiến thức sâu sát và hiệu quả nhất trong lĩnh vực cơ điện và đang được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về mặt nhân sự chất lượng.

Hoạt động từ tháng 10 năm 2014 đến nay, chúng tôi đã và đang tổ chức đào tạo cho hơn 1000 học viên với đa dạng lĩnh vực tham gia như:

 • Sinh viên chuyênh ngành kỹ thuật nhiệt lạnh.
 • Các kỹ sư giám sát cơ điện muốn tìm hiểu hoặc theo đuổi công việc thiết kế.
 • Các kỹ sư điện, môi trường, xây dựng, cơ khí...muốn bổ sung kiến thức thiết kế để nâng cao cơ hội thăng tiến trong công việc.
 • Các anh em kỹ thuật đang làm kinh doanh, thi công, bảo trì… muốn bổ sung kiến thức thiết kế thực tế để mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

HVAC Technical Solutions - một tổ chức chuyên nghiệp về đào tạo và tư vấn về lĩnh vực cơ - điện tại TP. Hồ Chí Minh.

MỤC TIÊU VÀ TẦM NHÌN CỦA TRUNG TÂM HVAC TECHNICAL SOLUTIONS

Mong muốn chia sẻ lại những kiến thức và kinh nghiệm thực tế rất giá trị được đúc kết qua nhiều năm đi làm đến các anh em kỹ sư trẻ, doanh nghiệp nhằm giúp họ có thể rút ngắn nhiều thời gian, công sức và sự nỗ lực trong công việc.

Giúp các bạn sinh viên, kỹ sư chuyên ngành kỹ thuật nhiệt lạnh, điện, cấp thoát nước… tự tin ứng tuyển các vị trí thiết kế hệ thống điều hòa không khí và thông gió, triển khai Revit, giám sát cơ điện tại các công ty trong nước và công ty đa quốc gia ngay sau khi tốt nghiệp.

Xây dựng một cộng đồng kỹ sư cơ điện chuyên môn cao; luôn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau khi đi làm.

Hãy nắm bắt cơ hội phát triển sự nghiệp bản thân ngay hôm nay và để chúng tôi được đồng hành với các bạn trên con đường chinh phục những thử thách một cách dễ dàng hơn.

 

Kỹ sư Vương Cam

Chia sẻ:
Map